9 กีฬาสุดเอ็กซ์ตรีม ที่เสี่ยงตาย สำหรับเหล่าคนรักความหวาดเสียวโดยเฉพาะ สายโหดเข้าเส้น

9 กีฬาสุดเอ็กซ์ตรีม ที่เสี่ยงตาย สำหรับเหล่าคนรักความหวาดเสียวโดยเฉพาะ สายโหดเข้าเส้น

การแข่งกีฬาถือเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกประเทศต้องจัดขึ้นสักครั้งหนึ่ง นอกจากมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้วยังส่งผลต่อจิตใจ สร้างความสมานฉันท์สามัคคีในหมู่คณะ และกีฬาก็มีด้วยกันหลากหลายประเภท

9.Cave diving

อันตรายยิ่งกว่าการดำน้ำ ก็คือการดำน้ำในถ้ำซึ่งมีความมืดมิดมาเกี่ยวข้อง นอกจากนี้เพดานถ้ำคือสิ่งกีดขวางในการจะขึ้นสู่ผิวน้ำในกรณีฉุกเฉิน และเมื่อปีที่ผ่านมา Patrick Peacock และ Chris Rittenmeyer ก็เสียชีวิตหลังจากพยายามสำรวจ Eagle’s Nest ในฟลอริด้า

8.Cliff jumping

การกระโดดลงหน้าผาถือเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากคนหนุ่มสาวเป็นอย่างมาก แต่ก็นั่นแหละถือเป็นกิจกรรมที่มีความเสี่ยง และอันตรายที่ใหญ่ที่สุดคือการกระทบลงกับผืนน้ำด้วยความเร็วสูงอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บเนื่องจากความตึงผิว นอกจากนี้หากน้ำไม่ลึกพอหรืออาจมีวัตถุบางอย่างใต้น้ำที่มองไม่เห็นอาจมีผลร้ายแรง เสี่ยงต่อการจมน้ำ

7.Freerunning

คล้ายกับกีฬา powerbocking, freerunning หรือ parkour มีความอันตรายอย่างมากเมื่อเล่นในพื้นที่ที่มีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเลียนแบบการปล่อยใยแล้วกระโดดข้ามตึกเหมือนสไปเดอร์แมน ก็เป็นเรื่องอันตรายทั้งนั้น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกีฬาอีกประเภทที่เสี่ยงโชคกับความท้าทายเป็นอย่างมากความถ้าท้าในที่นี้ก็มองได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันก็เรียกได้ว่าเป็นความท้าทายชนิดนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ w88 ก็จะเห็นได้ว่าการเดิมพันนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสันกันซึ่งความท้าทายนี้ก็ถือได้ว่าเป็นความท้าทายที่สุดมันเช่นกัน

6.Freediving

เป็นการดำน้ำลึกที่ปราศจากอุปกรณ์ใดๆ คือเป็นการดำน้ำที่ไม่มีอุปกรณ์การช่วยหายใจใต้น้ำนั่นเอง วิธีเล่นง่ายๆ คือดำลงไปใต้น้ำให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งในปี 2013 Nicholas Mevol ก็เสียชีวิตเนื่องจากเล่นกีฬาชนิดนี้เช่นกัน

5.Canyon swinging

คล้ายกับการเล่นบันจี้จัมพ์ แต่การเล่นที่หุบเขานี้เป็นการแกว่งคล้ายกับลูกตุ้มมากกว่าการห้อยหัวขึ้นลงเหมือนโดดบันจี้จัมพ์ และสิ่งอันตรายที่สุดที่พบได้มากคือความสูงชัน และความยากในการควบคุมการแกว่ง

4.Highlining

กิจกรรมสุดหวาดเสียวและท้าทายมฤตยูโดยแท้ เป็นการไต่จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งบนเชือกที่แขวนระหว่างหน้าผา ซึ่งเป็นการทดสอบการทรงตัวและการตั้งสมาธิ แต่มันกลับมีเส้นบางๆ กั้นอยู่ระหว่างความกล้าบ้าบิ่นกับความโง่ เพราะเป็นการเล่นที่ไม่ใช้เครื่องป้องกันใดๆ เลย

ซึ่งที่เรานำมาเสนอวันนี้เป็นในส่วนของกีฬาท้าทายความกล้าและอันตรายที่สุดในโลก!! แต่ไม่แน่ว่าอ่านจบแล้วอาจจะมีคนรู้สึกอยากลองเล่นขึ้นมาก็ได้ แต่เตือนไว้ก่อนนะว่าให้คิดหน้าคิดหลังดีๆ ล่ะ

3.Powerbocking

การแสดงความสามารถด้วยกีฬาชนิดนี้อาจมีผลเสียร้ายแรงตามมาหากเกิดการผิดพลาด กีฬาชนิดนี้ค้นพบโดย Samuel Koch เมื่อปี 2010 เขาพยายามกระโดดข้ามรถยนต์ 5 คันในรายการทีวี เนื่องจากเขาทำไม่สำเร็จและผลกระทบนี้ทำให้เขาเป็นอัมพาต

2.Volcano surfing

การโต้คลื่นเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อเล่นกับคลื่นสูง แต่อะดรีนาลีนคงหลั่งไม่พอเลยมีการเล่นเซิร์ฟสไลด์ลงจากภูเขาไฟ ซึ่งส่วนประกอบในก๊าซพิษหรือการหลอมเหลวของลาวาใดๆ ก็ตามอาจทำให้เกิดการไหลออกมาได้

1.Base jumping

เป็นกีฬาที่อันตรายกว่าการโดดร่มออกจากเครื่องบินอีกนะ เป็นการกระตุกร่มชูชีพก่อนถึงพื้น และหากพลาดเพียงนิดเดียวก็มีโอกาสเกิดความเสียหายร้ายแรงขึ้นได้ เมื่อปีล่าสุดนี้มีผู้เสียชีวิต 20 รายจากการเล่น

africanhoneymooncom

คาสิโนออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ joker slot พวงหรีดพัดลม