5 เหตุผล ที่น่าจะเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

5 เหตุผล ที่น่าจะเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

1. การดูเบอร์โทรก็เสมือนการดูลายมือ

เบอร์มงคล หรือทายโชคชะตาราศีจากวันเดือนปีที่เกิดเป็นมันมีศาสตร์ที่ใช้อ่านจำนวนทายนิสัยใจคอ บอกร่องรอยของอดีตกาล ตอนนี้ ถึงอนาคตได้อย่างคร่าวๆโดยประมาณหนึ่ง แม้กระนั้นความเที่ยงตรงจะมากมายหรือน้อย ขึ้นอยู่กับความรู้ความเข้าใจของผู้ดูว่าจะมีความเก่งสำหรับการพินิจพิจารณาหรืออ่านจำนวนมากมาย ขนาดไหน และความเที่ยงตรงจะลดน้อยลงเรื่อยเป็นลำดับจากสมัยก่อนแล้วก็ตอนนี้ ที่ชอบแม่นมาก

เพราะเหตุว่ามันเกิดขึ้นแล้ว มีร่องรอยให้มองเห็นง่าย ถึงอนาคตที่มองยาก ความเที่ยงตรงต่ำ เนื่องจากว่ามันบางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนได้ตามการเลือกทำ หรือบาปใหม่ ย้ำว่าผมไม่ใช้คำว่าแก้บาปครับ เนื่องจากว่าบาปที่ทำไปแล้วมันรื้อถอนมาแก้มิได้ แม้กระนั้นพวกเราทำกรรมทำเวรใหม่ที่ดีมากยิ่งกว่า เพื่อเปลี่ยนทิศทางชีวิตพวกเราใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้นะครับ ซึ่งสิ่งนี้โหราศาสตร์บอกมิได้นะครับ ว่าพวกเราจะทำหรือไม่

2. จำนวน มิได้ส่งผลกับโชคชะตาพวกเรา

มิได้ทำให้ชีวิตพวกเราหรือห่วยลง แต่ว่าบาปของพวกเราแต่ละคนต่างหากที่ส่งผลกับจำนวน อันนี้แปลไทยมีอิสรภาพยให้อีกครั้งว่า เพราะเหตุว่าพวกเราเคยทำปาบอันใดไว้เคราะห์ดีหรือเป็นบาป เนื่องจากว่านิสัยใจคอพวกเราเป็นยังไง ก็จะล่อใจชักจูงให้พวกเราได้เลขชุดหนึ่งมาเป็นเลขเบอร์โทรประจำตัวมงคล

ยกตัวอย่างรถยนต์บีเอ็มซีรีส์ ๗ คันละ ๗ ล้านกว่า มิได้ทำให้คนไหนมีเงินหรือฐานะได้ แม้กระนั้นคุณควรมีเงินมีฐานะดีก่อนโดยประมาณหนึ่ง ถึงจะมีรถยนต์รุ่นนี้ได้ เพียงพอจะคิดได้ไหมครับผม ด้วยเหตุนี้ไม่มีเบอร์โทรที่แปลงแล้วทำให้คนใดมั่งคั่ง แต่ว่าถ้าเกิดเขามีบุญเก่ามีบาปตอนนี้ที่กำลังจะนำมาซึ่งการทำให้เขาร่ำรวย

แม้กระทั่งเขาหลับตาถือเบอร์โทร เขาก็จะจับเบอร์ที่เหมาะสมกับชะตาของเขาเอง ถ้าหากเบอร์โทรที่ถือมามันไม่เหมาะสมกับตัวเขา เขาก็จะเกลียดเบอร์นั้น และก็ไม่เอา ไม่แปลง หรือต้องการเปลี่ยนแปลง ก็บางครั้งก็อาจจะไม่เป็นผลสำเร็จ อาทิเช่น ซิมนั้นหมดอายุไปแล้ว มีคนเอาไปแล้ว อื่นๆอีกมากมาย

3. หากคิดจะแปลง เลขงาม กับเลขดี แตกต่างกันครับผม

เบอร์โทรบางเบอร์เลขเรียงกันงามเชียว แต่ว่าอ่านค่าออกมาแล้วบางทีก็อาจจะติดลบเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ การเปลี่ยนเบอร์โทรไม่มีความจำเป็นที่ต้องจ่ายแพงเพื่อเลือกเลขงามอะไร เลขราคาไม่แพงๆแม้กระนั้นความหมายดีก็มีครับผมที่สำคัญ เลขดีเบอร์มงคลของแต่ละคนแตกต่างขอรับ มันขึ้นอยู่กับอาชีพของคุณ หรือข้อด้อยลักษณะเด่นในตัวที่คุณต้องการปรับ ย้ำว่าไม่มีความจำเป็นต้องจ่ายแพงเพื่อเบอร์งามนะ

4. ความลึกล้ำของศาสตร์เรื่องจำนวน มันมีหลายระดับ

ตั้งแต่ระดับหยาบๆได้แก่ ผลบวกจำนวน ซึ่งเสมอกันได้กับการทายว่าผู้ที่กำเนิดวันจันทร์ วันอังคาร ถึงวันอาทิตย์ชีวิตจะเป็นอย่างไร ลองนึกดูว่าคนกำเนิดวันจันทร์ในโลกนี้มีกี่คนแล้วคุณว่ามันเป็นได้ไหม ที่ชีวิตทุกคนที่เกิดวันวันแล้ววันเล่าจะเช่นกันหมด ต่างหากที่เป็นจังหวะความแม่นของการทายจากผลบวก

5. ถ้าเกิดเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรแต่ว่าไม่แปลงนิสัย

วิถีการใช้ชีวิต ยังก่อเวรก่อกรรมเดิมๆไม่บริจาคทานไม่มีศีล ขาดสติ ไม่มีความเพียรพยายามในหน้าที่การงาน ก็ยากที่ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงขอรับ ซื้อเบอร์ดีขนาดไหนก็ไม่ช่วยอะไร เสมือนปัจจุบันนี้คนไม่ใช่น้อยได้รับความนิยมไปเปลี่ยนแปลงชื่อ ผมก็ต้องการบอกเหมือนกันว่าเปลี่ยนแปลงชื่อแล้ว จำต้องเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตด้วยเบอร์มงคล ถ้าหากยังประพฤติตัวดังเดิม เกียจคร้านดังเดิม ไม่ถูกศีล ๕ เป็นนิจ คิดแต่ว่าเรื่องเลวๆอย่างเดิม แล้วมีความคิดว่าเบอร์โทร หรือชื่อใหม่จะช่วยอะไรได้ ขอบอกดื้อดึงครับผม

ผมอาจไม่เสนอแนะว่า ควรจะไหมควรจะเปลี่ยนแปลง เนื่องจากมันราวกับกล่าวว่า น่าจะลาออกจากงานประจำไปทำธุรกิจของตนดีไหม มันเกิดเรื่องความชื่นชอบทักษะเฉพาะตัวขอรับ แต่ว่าโดยความเห็นโดยส่วนตัว ผมว่าควรจะแปลงบาปปัจจุบันนี้ของตนเองให้ดียิ่งขึ้นก่อน แล้วถึงเวลาคุณอาจจะมีเหตุให้คิดต้องการเปลี่ยนแปลงเบอร์

africanhoneymooncom

คาสิโนออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ joker slot พวงหรีดพัดลม