8 กีฬา ที่บอกเลยว่า ชั่วร้ายสุด ที่เคยมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ไม่เก่งจริงอยู่มิได้

ขอบคุณเครดิต Youtube โดย Murico Boyka

ในสมัยก่อน การกีฬานั้นถือเป็นการเล่นเพื่อความสนุกเพลิดเพลินเจริญใจ หรือแม้แต่ถึงกับจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกันด้วยชีวิต แม้กระนั้นในช่วงปัจจุบันนั้นการเล่นกีฬาถือได้ว่าเรื่องที่ดี ไม่ว่าจะคือเรื่องของสุขภาพที่แข็งแรง

รวมทั้งมิตรภาพที่ได้มาจากการเล่นกีฬาก็นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีด้วยเหมือนกัน วันนี้พวกเราจะมานำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ กีฬาสุดชั่วร้ายที่สามารถพูดได้ว่าโหดเหี้ยมกระทั่งจำเป็นต้องขอชีวิตกันเลยที่เดียวในสมัยโบราณจากทั่วทุกมุมโลก กับ 8 กีฬาที่บอกเลยว่า ชั่วร้ายสุด ที่เคยมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ

ชั้นที่ 8 Pankration

Pankration การต่อสู้สมับโบราณ เช่นเดียวกับ 188bet ที่ เปิดมานาน มาการสู้กันมาอย่างยาวนาน

เป็นกีฬาต่อสู้ที่ผสมผสารศิลปกรต่อสู้ของมวยและก็การต่อสู้ในด้านหน้ารวมทั้งบนพื้นดินโดยจะให้ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันแบบตัวต่อตัวด้วยการใช้ความสามารถส่วนตัวสำหรับเพื่อการล้มคู่ปรับให้หมอบหรือเสียชีวิตอย่างยิ่งจริงๆ โดยเหตุนี้ก็เลยเป็นกีฬาที่ค่อนข้างจะอำมหิตแล้วก็ร้ายแรงเป็นอันมาก

ชั้นที่ 7 Venatio Games

การต่อสู้กับสัตว์ร้าย ในสมัย โคลอสเซี่ยม ยุคทอง

เป็นกีฬาการต่อสู้โบราณของโรมัน ที่ผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนจำต้องต่อสู้กับสัตว์จำนวนมากไม่ว่าจะเป็นสิงโต วัวกระทิงแล้วก็อื่นๆเพื่ออยากได้พิสูจน์ความเก่งกล้าสมชาตินักรบ ซึ่งสำหรับในการชิงชัยกีฬานั้นมีสัตว์ถูกตายไปๆมาๆกกว่า 9,000 ตัวรวมทั้งบางโอกาสก็มีผู้เข้าชิงเสียชีวิตอีกด้วย

ชั้นที่ 6 Chariot races

แข่งขันม้าลากรถ วิ่งแข่งกัน แล้วสามารถต่อสู้ทำให้ บาดเจ็บได้

เป็นกีฬาการบังคับรถม้าผ่านทางอันตรายอย่างยิ่งมายเพื่อไปให้ถึงเส้นชัย เพราะฉะนั้นระหว่างการแข่งขันชิงชัยก็เลยมีผู้เข้าร่วมชิงมากมายก่ายกองจำต้องเจ็บและก็บางบุคคลก็เสียชีวิตก่อนที่จะถึงเส้นชัยเสียอีก

ชั้นที่ 5 Gladiatorial games

การต่อสู้ในโคลอสเวี่ยม แบบ 1-1 หรือ แบบ 3 ถึง 4 คน ลุม 1 คน เลือดสาดๆ

เป็นกีฬาที่ความกระหายหิวเลือดและก็ความวิปลาสที่มีในตัวตนปลดปล่อยออกมาได้เต็มกำลังด้วยเหตุว่ากีฬาจำพวกนี้จะปลดปล่อยให้ผู้คนที่ลงแข่งขันนั้นกระทำการต่อสู้กันจนตายกันไปข้างหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆบอกเล่นว่าเลือดจะต้องล้างเลือดโหดเหี้ยมสุดๆ

ชั้นที่ 4 Chunkey

เป็นกีฬาของชนพื้นเมืองอเมริกัน โดยจะให้เลือกหินขนาดใหญ่ไปเรื่อยๆ ในตอนที่ผู้อื่นก็จะโยนหอกใส่หิน แม้ว่าจะเป็นกีฬาที่ไม่ค่อยจะถึงใจถึงอารมณ์มากแค่ไหนแม้กระนั้นก็น่าประหลาดใจที่ข้างหลังการประลองคนที่แพ้ชอบฆ่าตัวตายกันดูเหมือนจะทุกคนเลยทีเดียว

ชั้นที่ 3 Jousting

เป็นกีฬาการแข่งม้าที่ไม่ธรรมดา เพราะเหตุว่าหากผู้ใดกันแน่สามารถใช้หอกยาว 10 ฟุตล้มคู่ปรปักษ์ใหตกจากข้างหลังม้าได้ก็นับได้ว่าเป็นผู้ชนะไปซึ่งเดี๋ยวนี้กีฬาชนิดนี้จะใช้หอกที่มีความ

ปลอดภัยไม่อันตรายถึงชีวิต แม้กระนั้นอดีตกาลก็ถือได้ว่ากีฬาที่โหดเหี้ยมสุดๆเช่นกันเนื่องจากว่าหอกที่เอามาแข่งกันเป็นของจริงนี่สิ

ชั้นที่ 2 Kabaddi

เป็นอีกหนึ่งกีฬาอันดั้งเดิมของทวีปเอเชียใต้ที่จำต้องใช้ความรุนแรงแล้วก็มีความร้ายแรงเช่นเดียวกันเนื่องจากกลุ่มแม้กระนั้นข้างต้องใช้ความรุนแรงเป็นอย่างยิ่ง ก็อาจจะมีการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้ โดยกีฬาจำพวกนี้จะมีลักษระการชิงชัยคล้ายกับมวยปล้ำแบบกลุ่ม

ชั้นที่ 1 Muay Thai

เป็นศิลป์ป้องกันภัยที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณของไทยที่แอบแฝงความอันตราย มิได้ใช้แต่ว่ากำลังเพียงอย่างเดียวแม้กระนั้นลึกลับด้วยศิลป์ที่ดุเดือด ทั้งยังมีชื่อเสียงของคนทั้งโลก เมื่ออ่านแล้วรู้สึกยังไงกันบ้าง มีกีฬาไหนที่คุณมีความคิดว่าโหดเหี้ยมแบบสุดๆบ้าง

แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นที่สุดของการกีฬาในช่วงปัจจุบันแล้วเมื่อกำเนิดข้อไม่ถูกผลาดสำหรับในการเล่นกีฬาแล้วพวกเราก็น่าจะยกโทษกันและกันหรือที่เรียกว่าน้ำหัวใจนักกีฬานั้นเอง

 

เรียบเรียงโดย africanhoneymoon

africanhoneymooncom

คาสิโนออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ joker slot พวงหรีดพัดลม