นาฬิกาที่เหมาะกับผู้ชายมากที่สุด ที่สุดในโลก มีรุ่นอะไรบ้างไปดูกันเลย!!

นาฬิกาที่เหมาะกับผู้ชายมากที่สุด ที่สุดในโลก มีรุ่นอะไรบ้างไปดูกันเลย!!

รุ่นนาฬิกาแบรนด์เนมสุดดังตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันที่วัยรุ่นชาย มีนาฬิกายี่ห้อมากมายทั่วโลก ทั้ง Rolex, AP, PP ท่นิยมชมชอบใส่กันมากที่สุดจะมีรุ่นอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

3 รุ่นนาฬิกาดัง! เหมาะกับผู้ชายมากที่สุดในโลก

1. Rolex SA

Rolex SA

นาฬิกา Rolex สุดหรูที่ได้รับขนานนาม นาฬิกาข้อมือที่ดีที่สุดแห่งยุค ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มวัยรุ่นในสมัยอดีตจนถึงปัจจุบันปี 2019 การออกแบบที่จะไม่สามารถจินตนาการได้ ด้วยตัวเรือนที่พัฒนา่ให้ทันสมัยอยู่เสมอแต่ก็ไม่ลืมความคงทันและการกันน้ำที่เป็นเอกลักษณ์เก่า โดยมีความเชื่อว่า “Rolex เป็นนาฬิกาที่จะไม่ตายไปตามยุคสมัย จะอยู่ค้ำฟ้า” และเพื่อให้มั่นใจว่านาฬิกา Rolex ทุกเรือนจะสามารถคงประสิทธิภาพได้ตามความคาดหมายสูงสุดนาฬิกาทุกเรือนจึงจะต้องได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนได้รับการอนุญาตเพื่อวางขาย ราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 5,000 บาทก็มี ได้รับคุณสมบัติเช่นเดียวกันกับนาฬิกาหรู ราคาหลักล้าน

ความพิเศษนาฬิกา Rolex: มีความทนทานและกันน้ำดีที่สุดในโลก

ราคาเริ่มต้น: 4,000 ขึ้นไป

ซื้อนาฬิกา Rolex ของแท้: Line

2. Patek Philippe

patek philippe

จากจุดเริ่มต้นนาฬิกา Patek Philippe ได้รับเสียงโห่จากธรรมชาติและความกระตือรือร้นในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบพวกเขาทั้งหมดชื่นชอบศิลปะแห่งศาสตร์แห่งศาสตร์ จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมที่ครองราชย์ในการประชุมเชิงปฏิบัติการของ บริษัท เป็นเครื่องมือสำคัญในการยืดอายุและความน่าเชื่อถือของนาฬิกา การผลิตนาฬิกาที่ซับซ้อนคือการทดสอบสูงสุดของความเชี่ยวชาญและความสามารถของผู้ออกแบบนาฬิกา ที่ Patek Philippe เราเชี่ยวชาญโรคแทรกซ้อนทางโลกวิทยาทั้งหมดและมีสองครั้งในศตวรรษนี้ที่สร้างนาฬิกาพกพาที่ซับซ้อนที่สุดในโลก ในแต่ละครั้งจะมีการจับภาพศิลปะและทักษะมากมายเพื่อสร้างวัตถุที่มีค่าเกินกาลเวลา ในคอลเล็กชั่นปัจจุบัน Patek Philippe นำเสนอรูปแบบที่หลากหลายซึ่งหลายคนถือเป็นวัตถุลัทธิ ค้นพบคอลเล็กชั่นนาฬิกาชั้นดีของเราสำหรับบุรุษและสตรีและสัมผัสกับเสน่ห์ของจักรวาล Patek Philippe ที่ยั่งยืน เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยการสำรวจนาฬิกาที่ทำด้วยมือของเราประวัติของแบรนด์ของเราและผู้ช่วยให้รอดพ้นของศิลปินและช่างฝีมือของเรา

ความพิเศษนาฬิกา Patek: มีความทนทานและกันน้ำดีที่สุดในโลก

ราคาเริ่มต้น: 4,000 ขึ้นไป

ซื้อนาฬิกา Patek ของแท้: Line

3. Audemars Piguet

Audemars-Piguet

Audemars Piguet ก่อตั้งขึ้นในปี 1875 ในหมู่บ้าน Le Brassus ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของ horology ที่ซับซ้อนที่ชื่อว่าVallée de Joux Audemars Piguet โดดเด่นในการสร้างนาฬิกามาตรฐานซับซ้อนโดยไม่หยุดชะงักจนถึงปัจจุบัน ตั้งแต่เริ่มต้นฝ่ายผลิตมีความภาคภูมิใจในการกำหนดเวลาส่วนใหญ่ใน Le Brassus เสมอ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Audemars Piguet ได้ซื้อโรงงานผลิตเพิ่มอีกสองแห่งแห่งหนึ่งมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนากลไกที่ซับซ้อนในชื่อ Le Locle, Audemars Piguet Renaud et Papi, (APRP) และ บริษัท ทำธุรกิจใน Meyrin-Geneva ชื่อ Centror ใบรับรองการรับประกันออกเพียงครั้งเดียวเมื่อซื้อนาฬิกา อย่างไรก็ตามหากนาฬิกาถูกส่งไปยังสำนักงานใหญ่ Audemars Piguet สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์เราจะสามารถออกใบรับรองของแท้ได้

ความพิเศษนาฬิกา AP: การออกแบบที่ซับซ้อน

ราคาเริ่มต้น: 4,000 ขึ้นไป

ซื้อนาฬิกา AP ของแท้: Line

หมายเหตุ: รับซื้อนาฬิกา Rolex, AP, Patex มือสอง ที่แนะนำมานี้ได้มีการทำวิจัย ที่ไม่ได้ใช้ สามารถนำมาตรวจสอบนาฬิกาแท้หรือปลอมพร้อมประเมินราคาให้ตามความเหาะสมได้ที่ www.bangkok-watch.com

แนะนำเรื่องที่เกี่ยวข้อง

africanhoneymooncom

คาสิโนออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ joker slot พวงหรีดพัดลม