ทำไมคนถึงนิยมใช้น๊อตสแตนเลส

ทำไมคนถึงนิยมใช้น๊อตสแตนเลส

ถ้าให้เราพูดถึงหลักความเป็นจริงน๊อตสแตนเลส นั้นเป็นสิ่งที่มีราคาแพงมากกว่าน๊อตเหล็กแข็งมากถึงเท่าตัว แล้วทำไมคนส่วนมากถึงยังิยมใช้มันอยู่ แถมยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ซึ่งวันนี้เรามีคำตอบ มาให้ทุดคนได้รู้กัน นั้นก็เพราะว่าสแตนเลสนั้นมีการเกิดสนิมน้อยกว่าเหล็กแข็งทั่วไปที่ถูกวางขายตามท้องตลาด แน่นอนว่าแสตนเลสที่เรารู้จักนั้นถูกเรียกกันอีกชื่อว่า เหล็กกล้าไร้สนิมนั่นเอง

น๊อตสแตนเลสมีโอกาสในการเกิดสนิมน้อยมาก เนื่องจากตัวของสแตนเลสเองนั้นมีส่วนผสมของ Carbon น้อยมากจนแม่เหล็กเองไม่สามารถดูดติดขึ้นมาได้ ถึงแม้ว่าแม่เหล็กจะดูดติด แต่แรงดึงดูดนั้นก็ไม่เท่ากับเหล็กอยู่ดี ส่วนข้อสงสัยที่ว่าทำไม่สแตนเลสไม่เกิดสนิมหรือเกิดยาก ก็เป็นเพราะว่ามี Carbon เป็นส่วนผสมในตัวน้อย เมื่อมีน้อยการเปิดปฏิกิริยาที่ก่อให้เกิดสนิม ระหว่างCarbon กับ Oxygen ก็จะน้อยตามนั้นเอง

จึงไม่ใช่เรื่องท่าแปลกใจที่น๊อตสแตนเลสจะได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ส่วนเรื่องของวิธีการรักษาเองก็แสนจะง่าย แถมยังเหมาะกับงานลุยๆอีกได้ ยกตัวอย่างการใช้งานที่อยู่ใกล้ชายหาด หรือต้องโดนน้ำอยู่ตลอดเวลา การที่เรานั้นเลือกใชน๊อตสแตนเลสสำหรับหน้างานพวกนี้ก็เป็นเรื่องที่คุ้มค่าอย่างมาก เมื่อคำนวณจากระยะเวลาทางด้านความปลอดภัยที่ยาวนานกว่าแบบเหล็กแข็ง หรือเรื่องของค่าใช้จ่าย

สนับสนุนโดย : https://www.apnhardware.co.th/

africanhoneymooncom

คาสิโนออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ joker slot พวงหรีดพัดลม